Sửa chữa Laptop Chuyên nghiệp | Tin Việt Tiến - Biên Hoà

Sửa chữa Laptop Chuyên nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai

Sửa chữa Laptop (máy tính xách tay) Chuyên nghiệp tại Tin Việt Tiến | Biên Hòa - Đồng Nai

 

Laptop của bạn gặp sự cố? Đừng lo lắng!!!

Hãy để chúng tôi kiểm tra và khắc phục hoàn toàn các vấn đề của laptop bạn.

 

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm - Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Tận tâm là phương châm phục vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi hiểu rất rõ: Laptop là công cụ xử lý tác nghiệp công việc hàng ngày của bạn, tuy nhiên đôi khi hệ thống vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, xuất hiện lổi màn hình xanh, hay treo máy thường xuyên. Kèm theo đó là những phiền phúc phát sinh bạn đã mang đến nhiều nơi sửa chữa laptop để khắc phục nhưng không hết sự cố, trục trặc.

 

Giờ đây ban có thể mang đến Trung tâm bảo hành sửa laptop Tin Việt Tiến chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rõ ràng, đi kèm cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả thiết bị, đảm bảo cho quý khách sự an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

  • Thay các linh kiện phần cứng: màn hình, cảm ứng, pin, loa, micro, camera,… 
  • Sửa chữa các sự cố nghiêm trọng trên mainboard (bo mạch chủ) thường gặp như: không lên nguồn, sập nguồn, sạc không vào điện, mất sóng, mất 3g, mất wifi, sóng chập chờn...

Tin Việt Tiến với Dịch Vụ Sửa Chữa LAPTOP, MÁY IN, MÁY BÀN tại Biên Hòa, Đồng Nai - có trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, sẽ mang đến cho Quý khách Dịch vụ tốt nhất,  hiệu quả nhất chi phí phù hợp - cạnh tranh nhất. nhanh nhất. Bạn sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm kỹ thuật - dịch vụ bảo hành sửa chữa của Tin Việt Tiến.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline Bộ phận Kỹ thuật: 02513 82 1108 - Bấm 106