Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Camera

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đơn Vị Lắp Đặt Camera

Đánh giá quy mô doanh nghiệp

Chúng tôi biết bạn đang ở đây vì bạn có nhu cầu tìm hiểu trước khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần để làm điều đó. Nào, bắt đầu thôi!!!!

Hệ thống camera quan sát hiện nay đã không còn quá xa lạ với hầu hết chúng ta, là trợ thủ đắc lực giúp quan sát, giám sát nhà cửa, cơ sở kinh doanh…. Vì có mục đích sử dụng liên quan đến an ninh, an toàn nên trước khi lắp đặt điều tiên quyết phải lựa chọn đơn vị cung cấp camera uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần công nghệ Tin Việt Tiến

Vậy làm thế nào để biết được đơn vị có uy tín hay không, chuyên nghiệp ra sao? Có nhiều cách để làm điều này như: tìm hiểu thông tin qua mạng, nghe giới thiệu từ người quen, đọc quảng cáo từ mạng xã hội….

Đó mới chỉ là nghe, đọc nhưng thực tế thế nào bạn không thể biết được, cho đến khi “lên hình” ở đây có nghĩa là bạn đã ký hợp đồng mua bán, nơi bán đã giao hàng và thi công xong, lúc này việc duy nhất bạn có thể làm là “nhìn hình” và thanh toán. Chất lượng hình ảnh, chế độ hậu mãi thế nào chỉ còn dựa vào cái tâm của người bán.

Tin Việt Tiến cung cấp hệ thống camera chuyên nghiệp

Cách đơn giản nhất là bạn hãy đến những Công ty có trụ sở rõ ràng, có showroom trưng bày sản phẩm. Tại đây bạn sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay hàng chục mẫu camera đủ chủng loại, chức năng. Có nhân viên tư vấn chính xác những gì bạn cần tránh lan man vẽ vời. Điều quan trọng nhất là những đơn vị lớn có tên tuổi thì uy tín la điều sống còn, vì vậy bạn hãy yên tâm là họ sẽ làm đúng như những gì đã cam kết với bạn sau bán hàng. Tìm hiểu về thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới HIKVISION.

Tư vấn chuyên nghiệp 

Tại sao bạn cần tư vấn?
- Bạn chưa hình dung được cách hoạt động của hệ thống camera quan sát.
- Bạn cần nhìn thấy trước chất lượng hình ảnh, góc nhìn trước khi lắp đặt.
- Bạn không biết liệu mình sẽ cần những thiết bị gì để lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống theo nhu cầu.
- Bạn không biết hiện tại nhãn hiệu nào tốt.

Tin Việt Tiến tư vấn hệ thống camera chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ tư vấn những gì cho bạn.
- Tìm hiểu nhu cầu thực tế từ khách hàng.
- Giới thiệu tính năng, chất lượng hình ảnh sản phẩm.
- Tư vấn giải pháp, thiết bị phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.
- Báo giá trọn gói toàn bộ hệ thống trước khi thi công.

Chất lượng dịch vụ

Một sản phẩm hoàn hảo phải gồm 2 yếu tố: Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Về lý thuyết chất lượng dịch vụ đa phần dựa vào cảm nhận của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin đưa ra một vài tiêu chí phù hợp trong ngành hàng thiết bị giám sát để giúp bạn có cảm nhận tốt hơn.

Tin Việt Tiến cung cấp dịch vụ camera chuyên nghiệp

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ lắp đặt camera
- Có cửa hàng trưng bày sản phẩm phong phú. 
- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đúng nhu cầu cân thiết.
- Báo giá rõ ràng, chi tiết.
- Nhân viên dày dạn kinh nghiệm, thi công thẩm mỹ, kỹ lưỡng, hướng dẫn nhiệt tình.
- Đáp ứng ở mức cao những yêu cầu của bạn.
- Cam kết và thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Chế độ hậu mãi

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Đối với sản phẩm hệ thống camera thì sau khi thi công và nghiệm thu xong thì chúng tôi mới chỉ thực hiện 70% công việc của mình. Trong suốt thời gian 1 năm sau đó chúng tôi vẫn sẽ đồng hành cùng bạn, giải đáp thắc mắc, xử lý hầu hết các vấn đề lỗi phát sinh tận nơi mà bạn hoàn toàn không tốn thêm chi phí.

Tất nhiên hết thời gian bảo hành thì có lỗi buộc phải tính phí thôi, ai cũng làm thế. Nhưng chúng tôi làm khác, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn tận nơi thêm ít nhất 3 tháng miễn phí đối với những lỗi thông thường.

Showroom trưng bày sản phẩm phong phú

Giá cả

Giá là thứ mà nhiều người quan tâm đầu tiên khi mua sắm, tuy nhiên “tiền nào của nấy” xin bạn hãy suy xét đến vấn đề “hợp lý” chứ khoan hãy nghĩ đến rẻ.

Giá thành sản phẩm là hợp lý khi thỏa mãn các yếu tố: giá sản phẩm phù hợp với ngân sách muốn chi, đáp ứng đúng nhu cầu, công năng sản phẩm nhiều hơn mong muốn, cảm thấy xứng đáng với từng đồng tiền bỏ ra. Top camera ip wifi tốt nhất cho gia đình.

Chúng tôi làm tất cả để mang đến cho bạn những giá trị hợp lý nhất có thể. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

==> Gọi ngay để được tư vấn giá hợp lý nhất 0842 82 1108

Đánh giá
Avatar
digitrends.com.vn
Thanks ad ạ!