Nhanh Tay Trải Nghiệm Game Mô Phỏng Xây Dựng Cities: Skylines Chỉ Với 1$

Nhanh Tay Trải Nghiệm Game Mô Phỏng Xây Dựng Cities: Skylines Chỉ Với 1$

Nếu bạn là fan của dòng game xây dụng mô phỏng chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Cities: Skylines. Được phát hành vào tháng 3 năm 2015 bởi nhà phát hành Thụy Điển Paradox Interactive trên nền tảng Windows, OS X và Linux.

Lối chơi của game được phát triển theo hướng thế giới mở, giúp người chơi gần như có thể quyết định hoàn toàn mọi thứ theo ý muốn để hoàn thành nhiệm vụ. Những chính sách do người chơi quyết định có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn thành phố.

Tương tự như cách mà một thành phố thật sự hoạt động ngoài đời thực, trong vai trò là kiến trúc sư và quản lý đô thị bạn sẽ phải làm mọi thứ để biến một bãi đất trống hoang sơ thành “khu rừng bê tông”. Điều quan trọng hơn là bạn phải giữ cho thành phố phát triển nhưng vẫn phải đảm bảo xanh, sạch, đẹp và hạn chế ô nhiễm ở mức chấp nhận được.

Từ nay đến hết ngày 08 tháng 06 năm 2020 game thủ có cơ hội trải nghiệm tưa game Cities: Skylines chính thức kèm DLC Deep Focus Radio với giá chỉ 1$. Nếu muốn nhiều DLC hơn nữa bạn chỉ phải bỏ ra thêm 7.33$ để nhận 4 DLC nữa: Snowfall, Natural Disasters expansions, plus Concerts và High-Tech Buildings. Hoặc chỉ với 18$ bạn sẽ có thêm 6 DLC nữa: Mass Transit, Green Cities, Industries, Campus, plus Art Deco và European Suburbia.

Hướng dẫn mua Cities: Skylines với giá 1$

B1: Truy cập web site Humble Store để đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản)

Sign in Humble Store

B2: Chọn ô BULDLES

B3: Sau khi truy cập vào website chọn RECEIVE THE PATCH

B4: Chọn game Cities Skylines

B5: Website sẽ tự động chuyển xuống khung thanh toán. Chọn khung Custom amount và gõ giá trị 1$

B6: Kéo xuống dưới và chọn hình thức thanh toán. Mình recommend nên chọn Paypal nếu các bạn có thẻ thanh toán quốc tế.

Đánh giá
Avatar