Máy Ảnh Sony α6400 Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo AI

Máy Ảnh Sony α6400 Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo AI

 Máy ảnh không gương lật α6400 E-mount mới nhất của Sony có nhiều công nghệ mới được giới thiệu trong dòng sản phẩm full-frame của Sony.

Sony α6400

Cảm biến APS-C trong máy ảnh mới có độ phân giải hiệu quả 24,2 megapixel và bộ xử lý BIONZ X được nâng cấp, bao gồm các thuật toán xử lý hình ảnh từ máy ảnh full-frame mới nhất của Sony để mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn và giảm nhiễu tuyệt vời ở độ nhạy trung bình và cao. ISO tiêu chuẩn lên tới ISO 32000 cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim - có thể mở rộng lên tới ISO 102400 có sẵn cho hình ảnh tĩnh.

Sony α6400 là chiếc máy ảnh đa năng có khả năng quay 4K (QFHD: 3.840 x 2.160). Tính năng lấy nét tự động khi quay video nhanh và ổn định nhờ công nghệ Fast Hybrid AF (lấy nét lai tốc độ cao) được nâng cấp.

Thân máy ảnh của α6400 được chế tạo từ hợp kim magiê cứng có khả năng chống bụi và chống ẩm. Máy ảnh α6400 cũng tự hào với màn hình hoàn toàn có thể lật nghiêng 180 độ. Các chức năng điều khiển cảm ứng bao gồm Touch Pad, Touch Focus, Touch Shutter và Touch Track mới sẽ nhanh chóng kích hoạt Tracking Theo dõi thời gian thực qua màn hình cảm ứng.

Giống như các máy ảnh cao cấp hơn, α6400 bao gồm kính ngắm XGA OLED Tru-finder. Nó cũng có khả năng truyền các tập tin vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi được kết nối với ứng dụng hoàn toàn mới Imaging Edge Mobile.

Đánh giá
Avatar