Mạng xã hội Việt Lotus vừa “nhá hàng” game giải mã mê cung săn thưởng cực khó thách thức người chơi.

Mạng xã hội Việt Lotus vừa “nhá hàng” game giải mã mê cung săn thưởng cực khó thách thức người chơi.

 Lotus vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về một tựa game săn thưởng hấp dẫn ngay trên website, với phần quà là những tấm vé mời tham dự sự kiện ra mắt chính thức do chính tay đạo diễn tài ba Việt Tú sản xuất và chỉ đạo.

Giao diện trang đếm ngược game giải mã mê cung mạng xã hội Lotus

Hiện tại, người dùng đã có thể truy cập vào website https://khamphavutru.lotus.vn/ để cùng MXH Lotus đếm ngược tới ngày chính thức ra mắt phiên bản beta. Ngập tràn trên website, người dùng có thể thấy hình ảnh của những bông hoa sen "quốc hoa" của Việt Nam và là logo của MXH Lotus được cách điệu một cách tinh tế nhưng cũng không kém phần gần gũi.

 

Dù chưa đoán biết được cách trò chơi vận hành, cơ chế tính điểm nhưng Lotus đã có một "bật mí" vô cùng quan trọng về giải thưởng dành cho Top 20 người chơi Giải mã mê cung Lotus có điểm số cao nhất. Và phần thưởng sẽ bao gồm không chỉ một lượng lớn token (đơn vị năng lượng đặc trưng) cho người dùng được Lotus giới thiệu ngay từ thời điểm đầu công bố ra mắt mà còn có những tấm vé quý giá để mang người sở hữu tới sự kiện ra mắt chính thức MXH xoay quanh nội dung đầu tiên của người Việt.

 

Tại "sự kiện ra mắt MXH Lotus" được tổ chức vào tối ngày 16/9/2019 tại Hà Nội, dự kiến sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ/diễn viên Chi Pu, cầu thủ Quang Hải… cùng hàng trăm creator cực hot trên MXH.

 

Đây là sự kiện có quy mô lớn với sự góp mặt của đại diện các cơ quan báo chí, đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt cùng hàng trăm content creator đình đám... Đây được dự đoán là sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hot nhất năm 2019 tại Việt Nam. 

                                                                                                                                                                                                           Theo Trí Thức Trẻ

Đánh giá
Avatar