Giới thiệu nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh Unisys là gói giải pháp hoàn hảo nhất sử dụng thiết kế và công nghệ của CHLB Đức. Bằng việc tích hợp và kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản, dể dàng sử dụng cài đặt trên smarthome hoặc tablet, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái tiện ích trong ngôi nhà thông minh dù đang ở đâu.

Unisys SmartHome tự hào là thành viên của ZigBee - tổ chức công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng hàng đầu thế giới, đem đến cho khách hàng sự kết nối không giới hạn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng phần mềm Unisys SmartHome lên Smartphone sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, chiếc điện thoại của bạn đã biến thành một chiếc điều khiển cảm ứng các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của bạn một cách dễ dàng. Chạm nhẹ và vuốt để có thể bật tắt đền, rèm cửa, điều hòa, tivi,….một cách tiện lợi và dễ dàng.

Đặt biệt, người già và trẻ nhỏ trong gia đình vẫn có thề sử dụng hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh của bạn theo cách truyền thống.

Tuyệt vời hơn, bạn có thể cài đặt ngữ cảnh phối hợp hoạt động không giới hạn, đặt lịch hẹn giờ bật –tắt các thiết bị trong nhà từ xa…. Thông qua các kịch bản ngữ cảnh được cài đặt trước, thiết bị điện sẽ “tự động” làm nhiệm vụ của mình theo thời gian và ý muốn của chủ nhân. Khả năng kiểm soát tối đa, điều khiển thiết bị ở bất kỳ nơi đâu chính là ưu điểm tuyệt vời của Unisys SmartHome.

Hãy tưởng tượng, khi những vị khách đến chơi nhà bạn sẽ ngạc nhiên, thích thú vô cùng khi bạn có thể ngồi một chỗ và điều khiển tất cả thiết bị điện trong nhà và tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Dễ dàng lắp đặt, linh hoạt chi phí, tiết kiệm năng lượng, tiện ích tuyệt đối… Unisys SmartHome sẽ giúp ước mơ về ngôi nhà thông minh của bạn không còn là điều xa vời.

Với việc phát triển công nghệ và nhu cầu hưởng thụ cuộc sồng ngày càng cao, Unisys SmartHome hi vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp mang tính đột phá giúp quý khách được sống trong tiện nghi ngôi nhà của mình một cách thoải mái và hài lòng. Hãy để những chuyên gia về nghiên cứu phát triển nhà thông minh của Unisys Việt Nam phục vụ quý khách ngay bây giờ!

Tính năng nổi bật của giải pháp nhà thông minh Unisys:

·         Sang trọng, tiện nghi: Thiết bị sử dụng được thiết kế tinh xảo theo tiêu chuẩn của CHLB Đức, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu (CE).

·         Dễ dàng thi công, thay thế: Không đòi hỏi phải thay đổi thiết kế hạ tầng điện gây tốn kém, phù hợp với đế công tắc âm tường sẵn có, chỉ cần tháo thiết bị cũ và lắp thiết bị của Unisys mà không phải đi lại dây.

·         Điều khiển giám sát qua Smartphone: Kiểm soát ngôi nhà thông qua điện thoại và tablet ở bất kì nơi đâu.

·         Kết nối không dây Zigbee: Các thiết bị được kết nối không giới hạn, phối hợp hoạt động đem lại trải nghiệm tiện lợi cho người dung.

·         Cài đặt kịch bản ngữ cảnh sử dụng: Cho phép người dung thiết lập chế độ tự động, đóng mở tất cả thiết bị điện trong nhà theo kịch bản cài đặt trước.

·         Đặt lịch, hẹn giờ bật tắt các thiết bị: Bật tắt hẹn giờ đối với từng thiết bị, bật tắt theo giờ, theo ngày, theo tuần.

 

 

 

Điều khiển ánh sáng

  • Bạn có thể bật, tắt các hệ đèn tuýp, đèn downlight âm trần, đèn led âm trần, đèn chùm trang trí phòng khách, hệ đèn ốp trần ban công, đèn đuổi muỗi, đèn hành lang bằng tay hoặc thông qua phần mềm Unisys Smarthome trên smartphone hoặc máy tỉnh bảng có kết nối Wifi hoặc 3G.
  • Bạn có thể điều khiển ánh sáng theo ngữ cách được cài đặt từ trước : khi khách vào, khách về, có trộm đột nhập … đúng theo nhu cầu, sở thích của bạn.

 

Điều khiển điều hòa, quạt

  • Bạn có thể điều khiển bật, tắt, các loại quạt cơ, tăng giảm nhiệt độ điều hòa, điều khiển hồng ngoại từ xa chỉ bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay tablet. Thông qua thiết bị giải mã và kết nối mạng ZigBee có khả năng học chức năng của các loại điều khiển.

 

Điều khiển âm thanh, giải trí đa phương tiện

  • Điều khiển bật tắt, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh…của tivi hoặc đầu thu kĩ thuật số tivi box bằng wifi, 3G thông qua smartphone và tablet thay thế remote thường.
  • Điều khiển bật, tắt , tăng giảm âm lượng của giàn âm thanh hifi bằng smartphone và tablet thông qua wifi,3G  thay thế remote thường.

 

 

Điều khiển rèm mành

  • Điều khiển rèm phòng khách tự động đóng mở, dừng lại đúng theo ý muốn chủ nhân bằng tay, bằng remote và bằng wifi hoặc 3G.
  • Điều khiển rèm mành theo ngữ cảnh được cài đặt.

 

 

Hệ thống an ninh

  • Khi bạn ra khỏi nhà hay đêm xuống, hệ thống an ninh sẽ được kích hoạt phát hiện mọi xâm nhập, cạy cửa trái phép.
  • Camera sẽ ghi hình, đèn cảnh báo bật sáng, báo động an ninh bằng âm thanh tại chỗ và hệ thống sẽ gửi tin nhắn, gọi điện cho bạn và các thành viên trong gia đình để cảnh báo.

 

 

Copyright©2015 bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tin Việt Tiến
Địa chỉ: 244-246 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251.382 1108 - Fax: 0251.382 1171 - MST: 3600 583 567

Bạn có thể thanh toán với